VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN NĂM HỌC 2021 - 2022

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”.
Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung Thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN NĂM HỌC 2021 - 2022
                                                            “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
                                                             Em rước đèn đi khắp phố phường
                                                             Lòng vui sướng với đèn trong tay
                                                             Em múa ca trong ánh trăng rằm”.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện phụ hunh học sinh và các cô giáo, các bậc phụ huynh các bé trường mầm non Hoa Sen vẫn được đón Tết Trung thu trong không khí ấm áp tình thương và đầy ý nghĩa. Trung thu năm nay khác với những năm trước là các con không được tập trung toàn trường để xem múa lân và vui phá cỗ. Nhưng Trung thu năm nay các con vẫn được xem múa lân và vui phá cỗ ngay trong lớp mình, thật là vui.
Ban giám hiệu cùng Ban đại diện Phụ huynh học sinh cùng với các cô giáo  và một vài bạn nhỏ trong trường đã thành lập một đội múa lân, đi cùng đoàn múa lân là chị Hằng, là chú Cuội, là mấy bạn nhỏ chăn trâu khua trống múa hát rước đèn và đến từng lớp để đọc thư chúc tết của Chủ tịch nước gửi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu và múa hát, chơi trò chơi rồi chia quà cho các cháu.
Với nội dung phong phú, sự linh hoạt trong tổ chức của Ban giám hiệu, Ban đại diện phụ huynh học sinh được thay đổi hình thức ở từng nhóm lớp, khuấy động được sự thích thú của học sinh trong các lớp học. Tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh và đặc biệt là cảm nhận của Ban đại diện phụ huynh khi tham gia vào hoạt động cùng với nhà trường để tổ chức một ngày Trung thu cho con em mình thật ý nghĩa, trọn tình thương với trẻ song vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch trong điều kiện thực tế hiện nay.
Sau đây là một số hình ảnh:

Các lớp bày mâm ngũ quả trong ngày Tết

Ban Giám Hiệu, Ban Đại Diện HPHHS cùng đoàn múa lân đến từng lớp trò chuyện,múa lân và phát quà cho các cháu

Các cháu học sinh vui phá cỗ

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Sen