CÔNG TÁC LẤY MẪU TEST NHANH COVID-19 CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Thứ năm - 17/02/2022 08:58
Được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường, sự động thuận của các bậc phụ huynh. Hôm nay ngày 17/02/2022 cán bộ trung tâm y tế phường Noong Bua đã đến lấy mẫu Test nhanh kháng nguyên SARS- COV-2 cho học sinh trong toàn trường.Quá trình lấy mẫu được thực hiện khoa học, đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch.
CÔNG TÁC LẤY MẪU TEST NHANH COVID-19 CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN
           Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến  hết sức phức tạp. Để đảm bảo các hoạt động học tập của học sinh và thực hiện hiệu quả  nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2021- 2022. Nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏa của các con khi đến trường.
            Kết quả 100% các trường hợp học sinh được lấy mẫu Test nhanh đều cho kết quả âm tính với SARS- COV-2. Ngoài ra trường Mầm non Hoa Sen đã tích cực chuẩn bị các điều kiện, nhất là việc tuân thủ nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 như: Chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn tay, máy đo thân nhiệt, khẩu trang cho học sinh; chỉ đạo các khối lớp trong toàn trường tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bằng nhiều hình thức. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và học sinh về việc đeo khẩu trang khi đến trường cũng như trong suốt quá trình học sinh và thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19.
        Với tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, trường Mầm non Hoa Sen đang nỗ lực bảo vệ an toàn cho giáo viên, học sinh, để các cô giáo và các em học sinh yên tâm dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.
                                      Sau đây là một số hình ảnh
20220217 085144

20220217 091953