Công tác chuẩn bị cho trẻ đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh covid – 19 tại trường mầm non Hoa Sen.

Chủ nhật - 05/12/2021 09:55
Để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch nhà trường đã tổ chức vệ sinh, phun khử khuẩn… toàn bộ khu vực trường, các nhóm lớp. Chỉ đạo các khối lớp vệ sinh lau dọn toàn bộ đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch khi trẻ quay lại trường.
Thực hiện công văn số 1436/ PGDĐT ngày 28/11/2021 của phòng GD-ĐT tp Điện Biên phủ V/v cho trẻ em mầm non , học sinh tiểu hoc, THCS trên địa bàn thành phố đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh covid – 19.
  Bên cạnh đó nhà trường cũng đã đăng ký điểm kiểm soát dịch, dán mã code kiểm soát “PC- COVID” tại trường và vận độngcán bộ , giáo viên, nhân viên, phụ huynh cài đặt ứng dụng PC- COVD để thuận lợi cho công tác truy vết, phòng chống dịch covid- 19 trên địa bàn.
 Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường

2 (1)