Giới thiệu chung về Phòng GD Thành phố


Giải bóng chuyền truyền thống nữ giáo dục thành phố Điện Biên Phủ lần thứ XIX

         Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ được thành lập từ năm 1992 (Tiền thân là phòng Giáo dục thị xã Điện Biên Phủ). Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đang quản lý 35 đơn vị trường học bao gồm các cấp học: Mầm non 18 đơn vị (trong đó 16 trường công lập và 02 trường tư thục); Tiểu học 9 đơn vị trường; THCS 8 đơn vị trường, với gần 1000 cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Dai hoi lan thu VIII

         Trong những năm gần đây, Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên phủ đã thực sự ổn định và thay đổi khá mạnh, đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực; Chất lượng giáo dục và Đào tạo ngày càng được nâng lên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho dạy và học không ngừng đổi mới chuẩn hóa, hiện đại hóa, mạng Intenet đã được nối ở tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Công tác huy động học sinh ở tất cả các cấp học đạt tỷ lệ cao, các hoạt động phong trào luôn được đẩy mạnh. Từ những nỗ lực đó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên phủ luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục toàn diện trong toàn tỉnh. Thành tích trong những năm qua thật đáng kể, 01 đơn vị trường học vinh dự được nhà nước tặng HCLĐ hạng nhất, 03 HCLĐ hạng nhì,  06 HCLĐ hạng ba, nhiều đơn vị được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào và bằng khen của UBND Tỉnh. 20/35 trường đạt trường chuẩn Quốc gia trong đó: cấp học Mầm non 8 trường, Tiểu học 7 trường, THCS 5 trường. Thành phố Điện Biên Phủ được công nhận đơn vị đạt chuẩn Quốc gia về PCGDTH-XMC năm 2001; PGGDTHCS năm 2003; PCGDTiểu học đúng độ tuổi năm 2005.

Hoi nghi tk nam hoc 15 16, trien khai nhiem vu 16 17

Van nghe chao mung hoi nghi

         Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên phủ nhiều năm qua đã thực sự phát triển và đã từng bước khẳng định vị trí của mình. Với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự ủng hộ của các lực lượng xã hội và nhân dân, Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ quyết tâm giữ vững những thành tựu đã đạt được, đồng thời phấn đấu cao hơn nữa để đáp ứng được yêu cầu phát triển của sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn mới.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố lần thứ XX

Hoi nghi phong gddt

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm điều gì khi đưa con đến trường?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại9,462
  • Tổng lượt truy cập284,385
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây