LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN NĂM HỌC 2019- 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 06:26
Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.
Đồng chí Trần Thị Mai- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2019-2020
Một năm học nữa lại trôi qua,  Với một mùa hè không giống như bao mùa hè khác do các con phải trải qua thời gian dài nghỉ dịch  covid - 19 nên các con được đón một mùa hè muộn hơn. Một năm học qua đi, các bé sẽ bước vào một mùa hè bổ ích và lý thú, các bé lớn thêm một tuổi, các bé lớp 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô và trò trường mầm non Hoa Sen, trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong chuyên môn cũng như trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ.
          Dịch bệnh covid 19 làm cho thời gian năm học kéo dài hơn so với những năm học trước, tạo thêm nhiều khó khăn cho nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Song với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và trực tiếp là Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên phủ; Sự ủng hộ và đồng hành của lực lượng phụ huynh học sinh; hơn thế nữa là tinh thần đoàn kết nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đã phấn đấu hoàn thành mục tiêu của năm học đó là Thẩm định đạt và duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ II và kiểm định chất lượng cấp độ III  theo kế hoạch đầu năm đề ra.
          Với tấm lòng thương yêu, chăm sóc tận tình của các cô các cháu học sinh đều chăm ngoan, học giỏi. Hành trang bước vào các năm học tiếp theo của các con ngày một trưởng thành, đặc biệt là với học sinh 5 tuổi, các con đã có đầy đủ những kiến thức cơ bản, những kỹ năng sống và tự phục vụ để tự tin bước vào lớp 1 Tiểu học. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các con học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các con vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các con sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.
Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các con học sinh 5 tuổi đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu của các con đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các con nên người.  Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!
                                  Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết và tri ân trẻ 5 tuổi.

IMG20200710082934

IMG20200710082800